TOAST ĐẬU GÀ

Saturday,
02/03/2024

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC TOAST ĐẬU GÀ
Khẩu phần: 2 người ăn

Nguyên liệu:

1 thìa canh bơ đậu phộng

½ quả bơ

1 trái chuối

  • Đậu phụ làm từ đậu gà:

1/2 cup đậu gà khô, ngâm qua đêm  (Các bạn có thể mua tại đây)

1 cup nước 

Bột hành 

Bột tỏi

Muối 

Tiêu

Hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây)

Cách làm:

Đậu gà sau khi ngâm qua đêm rửa lại sạch, xay cùng 1 cup nước, lưu ý không cần xay quá mịn

Lọc bỏ phần bã, nếu dùng cả bã viên đậu sẽ bị chai bì và không ngon. Lấy phần hỗn hợp đã qua lọc, đổ vào nồi nhỏ quấy đều tay. Đun cho tới khi sôi thì để lửa nhỏ thêm vài phút rồi tắt bếp. 

Đổ hỗn hợp vào khuôn, chờ nguội hẳn thì đậy kín và để ngăn mát 4-6 tiếng hoặc qua đêm để đậu đặc lại.

Phết lên đậu phụ 1 lớp dầu ăn, cho vào lò nướng, nướng 170 độ trong 30 phút, phết thêm bơ đậu phộng, bơ, chuối (hoa quả tùy ý)

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: