-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
SỦI CẢO HỒNG
Monday,
15/01/2024
VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY
CÔNG THỨC SỦI CẢO HỒNG Khẩu phần: 50 - 60 chiếc |
Nguyên liệu:
250gr bột mì 60gr nước nóng (nếu hấp thì tất cả nước nhiệt độ thường) 20gr nước củ dền 60gr nước thường 5gr dầu ăn (Các bạn có thể mua tại đây) 1 nhúm muối (Các bạn có thể mua tại đây)
300gr cải thảo. Xay nhỏ, vắt bỏ nước ¼ củ cà rốt 5gr nấm hương, ngâm 5gr mộc nhĩ, ngâm ½ cup đậu gà. Ngâm và luộc chín, để ráo (Các bạn có thể mua tại đây) 100gr nấm đùi gà Gừng Hành Tỏi Hành lá, thái nhỏ 1 thìa canh tamari (Các bạn có thể mua tại đây) 1 thìa cà phê hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây) 1 thìa canh dầu mè thơm (Các bạn có thể mua tại đây) 1 thìa canh rượu Thiệu Hưng 1 thìa canh dầu hào chay 1/2 thìa cà phê hạt tiêu |
Cách làm:
Trộn nguyên liệu vỏ và nhào bột (có thể dùng máy nhào bột). Chia khối bột thành miếng 10gr, cán thành miếng tròn dẹt.
Xay nhỏ cải thảo trước và vắt bỏ nước. Cho vào âu để riêng. Sau đó xay toàn bộ nguyên liệu còn lại, vắt bỏ nước. Bắc chảo lên bếp, xào các nguyên liệu cùng gia vị (trừ cải thảo). Cho vào âu trộn cùng cải thảo. |
Cách gói: Trải vỏ, thêm 1 thìa nhân. Bắc chảo cùng dầu ăn, cho sủi cảo vào rán sơ, sau đó thêm nước sâm sấp và đậy vung cho sủi cảo chín (7-8 phút) |
Lưu ý: Có thể gói xong cấp đông. Khi ăn không cần rã đông mà rán/hấp luôn (khoảng 12 phút) |