-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
RATATOUILLE (RAU CỦ BỎ LÒ KIỂU PHÁP)
Monday,
23/12/2024
Một món ăn tôn vinh hương vị thuần khiết của rau củ, các loại thảo mộc kết hợp với tempeh siêu ngon và dinh dưỡng 😍
VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY
CÔNG THỨC RATATOUILLE (RAU CỦ BỎ LÒ KIỂU PHÁP) Khẩu phẩn: 2-3 người ăn |
Nguyên liệu chính: 2 quả cà tím 5 quả cà chua 2 quả bí ngòi xanh 2 quả bí ngòi vàng Tempeh
1 củ hành tây 1 củ tỏi 1 ớt chuông đỏ 1 ớt chuông vàng 2 quả cà chua Hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây) Tiêu
Hạt tiêu (Các bạn có thể mua tại đây) Hạt nêm Húng tây basil Xạ hương thyme Mùi tây parsley |
Cách làm:
Bật nóng lò 180 độ. Nguyên liệu chính thái lát hoặc dùng cây bào thành lát tròn, để riêng. Cà chua khứa chữ thập, bỏ vỏ và thái nhỏ. Ớt chuông khò cháy hoặc bỏ lò. Phi thơm hành tây, thêm nguyên liệu phần xốt vào xào, xay nhuyễn. Cho vào khay nướng. Xếp các lát rau củ luân phiên lên. Đậy bằng giấy bạc/giấy nến hoặc đậy nắp nướng 40 phút. Bỏ nắp và nướng tiếp 20’ |