RATATOUILLE (RAU CỦ BỎ LÒ KIỂU PHÁP)

Monday,
23/12/2024

Một món ăn tôn vinh hương vị thuần khiết của rau củ, các loại thảo mộc kết hợp với tempeh siêu ngon và dinh dưỡng 😍

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC RATATOUILLE (RAU CỦ BỎ LÒ KIỂU PHÁP)
Khẩu phẩn: 2-3 người ăn

Nguyên liệu chính:

2 quả cà tím

5 quả cà chua

2 quả bí ngòi xanh

2 quả bí ngòi vàng

Tempeh

  • Phần xốt:

1 củ hành tây

1 củ tỏi

1 ớt chuông đỏ

1 ớt chuông vàng

2 quả cà chua

Hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây)

Tiêu

  • Hỗn hợp gia vị:

Hạt tiêu (Các bạn có thể mua tại đây)

Hạt nêm

Húng tây basil

Xạ hương thyme

Mùi tây parsley

Cách làm:

Bật nóng lò 180 độ.

Nguyên liệu chính thái lát hoặc dùng cây bào thành lát tròn, để riêng.

Cà chua khứa chữ thập, bỏ vỏ và thái nhỏ.

Ớt chuông khò cháy hoặc bỏ lò.

Phi thơm hành tây, thêm nguyên liệu phần xốt vào xào, xay nhuyễn. Cho vào khay nướng.

Xếp các lát rau củ luân phiên lên. Đậy bằng giấy bạc/giấy nến hoặc đậy nắp nướng 40 phút. Bỏ nắp và nướng tiếp 20’

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: