MOUSSE SOCOLA TỪ NƯỚC ĐẬU GÀ

Friday,
17/05/2024

Đừng vội đổi nước luộc đậu gà đi nha, cùng Quỳnh làm món bánh Mousse thơm ngon như ngoài hàng 😚😚

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC MOUSSE SOCOLA TỪ NƯỚC ĐẬU GÀ
Khẩu phần: 2 người ăn

Nguyên liệu:

300ml nước luộc đậu gà, đun cô đặc lại còn khoảng 180ml (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa cà phê nước chanh hoặc ½ thìa cà phê cream of tartar

½ cup socola đen ( hoặc ¼ cup bột cacao)

2 thìa canh dầu dừa

¼ cup đường

  • Trang trí:

Trái cây

Dừa vụn

Cách làm:

Cho nước luộc đậu gà và nước chanh/hoặc bột cream of tartar vào máy đánh trứng, đánh cho bông.

Nếu dùng socola thì đun chảy cách thủy. Thêm sôclola và các nguyên liệu còn lại đánh cho hoà quyện.

Rót ra các cốc, để ngăn mát 1-2h.

Trang trí thêm trái cây, dừa vụn.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: