-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
MOCHI CAM CANH
Monday,
23/12/2024
Ôi mochi cam canh nhìn cũng y chang quả cam thật luôn cả nhà ơi 😍
VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY
CÔNG THỨC MOCHI CAM CANH Khẩu phẩn: 5-6 chiếc |
Dụng cụ:
Khuôn bán cầu Túi bắt kem Phới lồng Giấy lót cupcake |
Nguyên liệu:
120gr bột nếp 30gr bột bắp 30gr đường 150gr sữa hạt không đường Vài giọt màu thực phẩm hoặc cốt gấc 20gr bơ thực vật (nhiệt độ phòng) hoặc dầu ăn 10gr bột gạo rang hoặc bột đậu nành rang 100gr kem topping thuần chay, đánh bông 6 trái cam canh (quýt) nhỏ, bóc vỏ và xơ |
Cách làm:
Cho bột nếp. bột bắp, đường và sữa hạt vào âu, dùng phới khuấy đều. Cho vào bát sứ, bọc màng bọc thực phẩm và chọc các lỗ trên bề mặt, hấp 30’ Sau khi hấp xong, lấy khối bột ra cho nguội bớt, thêm bơ/dầu vào nhào cho dẻo mịn. Áo bột đậu nành rang, chia thành 5-6 phần bột, vê tròn và cán dẹt. Cho tấm bột vừa cán lên khuôn bán cầu, bơm 1 lớp kem topping xung quanh thành khuôn, cho 1 trái quýt vào và bơm kem phủ). Túm kín lại và đặt lên giấy cupcake, để mặt mịn lên trên. Bảo quản hộp kín và sử dụng trong ngày. |