MOCHI CAM CANH

Monday,
23/12/2024

Ôi mochi cam canh nhìn cũng y chang quả cam thật luôn cả nhà ơi 😍

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC MOCHI CAM CANH
Khẩu phẩn: 5-6 chiếc
Dụng cụ:

Khuôn bán cầu

Túi bắt kem

Phới lồng

Giấy lót cupcake

Nguyên liệu:

120gr bột nếp

30gr bột bắp

30gr đường

150gr sữa hạt không đường

Vài giọt màu thực phẩm hoặc cốt gấc

20gr bơ thực vật (nhiệt độ phòng) hoặc dầu ăn

10gr bột gạo rang hoặc bột đậu nành rang

100gr kem topping thuần chay, đánh bông

6 trái cam canh (quýt) nhỏ, bóc vỏ và xơ

Cách làm:

Cho bột nếp. bột bắp, đường và sữa hạt vào âu, dùng phới khuấy đều.

Cho vào bát sứ, bọc màng bọc thực phẩm và chọc các lỗ trên bề mặt, hấp 30’

Sau khi hấp xong, lấy khối bột ra cho nguội bớt, thêm bơ/dầu vào nhào cho dẻo mịn.

Áo bột đậu nành rang, chia thành 5-6 phần bột, vê tròn và cán dẹt.

Cho tấm bột vừa cán lên khuôn bán cầu, bơm 1 lớp kem topping xung quanh thành khuôn, cho 1 trái quýt vào và bơm kem phủ). Túm kín lại và đặt lên giấy cupcake, để mặt mịn lên trên.

Bảo quản hộp kín và sử dụng trong ngày.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: