KHÔ NẤM LÁ CHANH

Wednesday,
05/06/2024

Tín đồ bóng đá thì sao có thể bỏ qua công thức làm “mồi nhậu” chay ăn dính thế này được! Các gia vị tạo nên khô nấm lá chanh thơm, bùi, chưa xem hết trận bóng đã bay ngay nguyên đĩa rồi 

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC KHÔ NẤM LÁ CHANH
Khẩu phần: 1 - 2 người ăn
Nguyên liệu: 

Nấm đùi gà

2 cây sả, thái lát

5 lá chanh

1 củ hành khô, băm nhỏ

1 củ tỏi, băm nhỏ

½ thìa cà phê bột cà ri

1 thìa canh tương ớt

½ thìa cà phê hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa cà phê đường

½ thìa cà phê ngũ vị hướng

1 thìa canh dầu mè (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa canh dầu

½ thìa cà phê tiêu

Cách làm:

Nấm bỏ phần đầu (giữ làm món khác). Phần thân rửa sạch, bóp nước, xé sợi.

Phi thơm hành tỏi sả.

Thêm gia vị đảo đều, tắt bếp. 

Đổ phần sốt và nấm vào âu, bóp đều và ướp.

Sấy 100 độ 1h.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: