HOA RÂM BỤT NHỒI CHAY

Thursday,
18/01/2024

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC HOA RÂM BỤT NHỒI CHAY
Khẩu phần: 2 người ăn

Nguyên liệu:

Hoa râm bụt, rửa sạch, để ráo

Bột chiên giòn, pha với nước

  • Nhân:

½ cup đậu gà chín (Các bạn có thể mua tại đây)

1 miếng nhỏ cà rốt (khoảng 30gr)

1 cây nấm đùi gà

5gr nấm hương, ngâm

5gr mộc nhĩ, ngâm

1 củ tỏi

3 củ hành khô

2 nhánh hành lá, thái nhỏ

1 thìa canh tương hoisin

1 thìa canh tamari (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa cà phê nêm ngưu bàng (Các bạn có thể mua tại đây)

½ thìa cà phê tiêu

Cách làm:

Bật lò nướng 170 độ.

Xay tất cả các nguyên liệu nhân cho nhuyễn mịn, cho vào túi bắt kem.

Bóp phần nhân vào bên trong hoa. Nhúng hoa qua bột chiên giòn.

Xếp lên khay nướng lót giấy nến. Xịt hoăc phết dầu ăn.

Nướng 170 độ 20-25 phút cho giòn.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: