CUPCAKE HALLOWEEN

Monday,
23/10/2023

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

Cupcake siêu ngon siêu xinh cho ngày Halloween, cùng làm ngay thôi !!

CÔNG THỨC CUPCAKE HALLOWEEN
Khẩu phần

Nguyên liệu:

  • Cốt bánh:

100gr bột mì

50gr bột cacao

20gr bột bắp

2.5gr muối nở

1gr muối (Các bạn có thể mua tại đây)

80gr đường nâu

150gr nước

70gr dầu

  • Socola phủ:

2 cup socola trắng

½ cup siro ngô

Cách làm:

  • Cốt bánh:

Bật lò nóng trước 170 độ

Trộn nguyên liệu khô trong âu, thêm nước và dầu, trộn nhanh (để bánh không bị chai)

Cho vào đui bắt kem để chia ra các khuôn cupcake (giúp bánh gọn gàng và không bị lem). Nếu không có, bạn dùng thìa múc ra khuôn. 

Nướng 170 độ 10-15 phút. Kiểm tra bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, nếu rút ra tăm khô ráo là bánh lđã chín. 

Để bánh nguội hẳn trước khi trang trí.

  • Socola dẻo:

Đun cách thủy socola hoặc cho vào lò vi sóng (lưu ý quay trong lò 15-20s lại ngắt để socola không bị cháy)

Thêm siro ngô vào âu socola, trộn đều đến khi hỗn hợp quyện và đặc lại. 

Gói trong màng bọc thực phẩm để tủ lạnh 30-40’ .

  • Ráp bánh:

Socola dẻo có thể nhuộm bằng màu thực phẩm tự nhiên, tạo hình quả bí ngô, xác ướp và bộ não như video hướng dẫn.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: