-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH TRÁNG TRỘN IN HOA
Monday,
22/07/2024
BÁNH TRÁNG TRỘN PHIÊN BẢN MICHELIN CÙNG CÁC NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG CHO MỘT MÓN ĂN VẶT ⭐️
😍 Ai mê bánh tráng trộn thì giờ đã có ngay công thức thuần chay vừa ngon miệng lại cực kì tốt cho sức khoẻ. Điểm thêm muối mè từ 15 loại hạt thơm bùi và dễ dàng trang trí trông như một món ăn tại nhà hàng 💛
VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY
CÔNG THỨC BÁNH TRÁNG TRỘN IN HOA Khẩu phần: 1 - 2 người ăn |
Nguyên liệu: 16 cái bánh tráng Hoa ăn được ½ quả xoài xanh, bào sợi 100gr nấm sò hoặc nấm tuỳ thích Hành, tỏi băm nhỏ 1 nắm rau răm Lạc rang hoặc muối mè từ các loại hạt (Các bạn có thể mua tại đây)
1 thìa cà phê hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây) 1 thìa cà phê sa tế chay 1 thìa cà phê muối tôm chay 2 thìa canh đường 2 thìa canh dấm/nước chanh |
Cách làm:
Trộn nguyên liệu phần xốt, đánh đều. Bắc chảo cùng một chút dầu ăn, phi thơm hành tỏi. Xào chín nấm cùng hạt nêm và tamari, để riêng. Trải 1 tấm bánh tráng, dùng cọ hoặc tay thấm đều nước lên bề mặt. Xếp hoa ăn được và rau răm lên. Thấm ướt một mặt tấm bánh tráng khác, đặt mặt ướt áp lên tấm bánh tráng vừa xếp hoa. Nhấn nhẹ tay cho 2 tấm dính vào nhau. Dùng dao cắt pizza cắt thành các dải dài (có thể đo cho đều nhau). Làm lần lượt hết phần bánh tráng còn lại. Cho xoài, nấm, rau răm, bánh tráng vào phần xốt đã chuẩn bị, trộn đều. Xếp ra đĩa, rắc thêm lạc rang hoặc muối mè từ các loại hạt. |