BÁNH TRÁNG TRỘN IN HOA

Monday,
22/07/2024

BÁNH TRÁNG TRỘN PHIÊN BẢN MICHELIN CÙNG CÁC NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG CHO MỘT MÓN ĂN VẶT ⭐️
😍 Ai mê bánh tráng trộn thì giờ đã có ngay công thức thuần chay vừa ngon miệng lại cực kì tốt cho sức khoẻ. Điểm thêm muối mè từ 15 loại hạt thơm bùi và dễ dàng trang trí trông như một món ăn tại nhà hàng 💛

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH TRÁNG TRỘN IN HOA
Khẩu phần: 1 - 2 người ăn

Nguyên liệu:

16 cái bánh tráng

Hoa ăn được

½ quả xoài xanh, bào sợi

100gr nấm sò hoặc nấm tuỳ thích

Hành, tỏi băm nhỏ

1 nắm rau răm

Lạc rang hoặc muối mè từ các loại hạt (Các bạn có thể mua tại đây)

  • Xốt:

1 thìa cà phê hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa cà phê sa tế chay

1 thìa cà phê muối tôm chay

2 thìa canh đường

2 thìa canh dấm/nước chanh

Cách làm:

Trộn nguyên liệu phần xốt, đánh đều.

Bắc chảo cùng một chút dầu ăn, phi thơm hành tỏi. Xào chín nấm cùng hạt nêm và tamari, để riêng.

Trải 1 tấm bánh tráng, dùng cọ hoặc tay thấm đều nước lên bề mặt. 

Xếp hoa ăn được và rau răm lên. Thấm ướt một mặt tấm bánh tráng khác, đặt mặt ướt áp lên tấm bánh tráng vừa xếp hoa. Nhấn nhẹ tay cho 2 tấm dính vào nhau.

Dùng dao cắt pizza cắt thành các dải dài (có thể đo cho đều nhau). Làm lần lượt hết phần bánh tráng còn lại.

Cho xoài, nấm, rau răm, bánh tráng vào phần xốt đã chuẩn bị, trộn đều. 

Xếp ra đĩa, rắc thêm lạc rang hoặc muối mè từ các loại hạt. 

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: