BÁNH TÁO NGUYÊN CÁM ÚP NGƯỢC

Saturday,
27/04/2024

Làm bánh táo úp ngược bằng chảo không cần lò nướng hay nồi chiền không dầu 🤗🤗

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH TÁO NGUYÊN CÁM ÚP NGƯỢC
Khẩu phần: 3-4 người ăn

Nguyên liệu khô:

90gr bột mì

10gr bột bắp

1 thìa cà phê bột quế

1 thìa cà phê bột nở

Nguyên liệu ướt:

30gr dầu

Nước 1 quả chanh

50gr mật hoa dừa

100gr nước (điều chỉnh lượng tuỳ bột mì sử dụng)

Nguyên liệu áp chảo:

2 thìa canh dầu dừa

1 thìa canh mật hoa dừa

2 quả táo thái lát

Cách làm:

Trộn riêng nguyên liệu khô và ướt rồi sau đó trộn đều cùng nhau.

Bắc chảo đường kính 18-20 cm lên bếp, cho dầu ăn và mật hoa dừa vào, xếp táo.

Đổ hỗn hợp bột bánh lên. Đậy và để lửa nhỏ 20 phút. Trước khi tắt bếp mở vung để bay bớt hơi nước.

Đặt đĩa lên và úp ngược lại.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: