BÁNH SU SÊ KHOAI TÍM

Monday,
02/12/2024

Bánh su sê màu tím mộng mơ xinh xắn, nhân thơm ngọt bổ dưỡng, mọi người cùng làm nha 🥰

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH SU SÊ KHOAI TÍM
Chuẩn bị: 6 bánh

Nguyên liệu:

  • Phần nhân:

200gr khoai tím (để 1 lát khoai cho phần vỏ), hấp chín

40gr đường

10gr dừa khô hoặc dừa nạo

10gr bột hạnh nhân (Các bạn có thể mua tại đây)

Vani

  • Vỏ bánh:

400ml nước

200gr bột năng

100gr đường

Vani

Cách làm:

  • Nhân:

Khoai lang còn ấm, dằm nhuyễn cũng đường. Trộn thêm dừa nạo. Vê viên.

  • Vỏ bánh:

Cho tất cả nguyên liệu hỗn hợp vỏ bánh vào nồi, khuấy đều.

Bắc lên bếp đun và khuấy đều tay. Tới khi hơi nước bốc lên thì tắt bếp (không đun sôi)

Chuẩn bị chén/khuôn, đổ 1 lớp vỏ bánh, thêm nhân, đổ thêm hỗn hợp.

Hấp 30’ (bọc nắp khuôn)

Để nguội hẳn, bọc màng bọc.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: