-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH MÌ ĐẬU LĂNG KHÔNG BỘT MÌ
Saturday,
27/07/2024
Bánh mì không làm từ bột mì?!! (gluten-free) bánh 100% từ đậu lăng với lượng protein vô cùng phong phú 🥖
VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY
CÔNG THỨC BÁNH MÌ ĐẬU LĂNG KHÔNG BỘT MÌ Khẩu phần: 2 - 3 người ăn |
Nguyên liệu: 200gr đậu lăng (Các bạn có thể mua tại đây) 4 thìa canh vỏ mã đề 1/4 cup nước 1,5 thìa canh dầu oliu 1/2 thìa cà phê baking soda 1/2 thìa cà phê muối (Các bạn có thể mua tại đây) 1/2 thìa canh dấm
Hướng dương (Các bạn có thể mua tại đây) Bí (Các bạn có thể mua tại đây) Mè (Các bạn có thể mua tại đây) |
Cách làm:
Bật lò nướng 170 độ. Xay tất cả nguyên liệu, trừ hạt cho tới khi quện đều. Chia khối hỗn hợp thành 4-6 viên bột nhỏ, vê tròn. Lăn qua hạt sau đó xếp lên khay nướng lớt giấy nến. Nướng 170 độ 20-30 phút cho đến khi vỏ chuyển màu nâu và giòn. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 5-7 ngày. Khi dùng nướng lại cho giòn. |