BÁNH MÌ ĐẬU LĂNG KHÔNG BỘT MÌ

Saturday,
27/07/2024

Bánh mì không làm từ bột mì?!! (gluten-free) bánh 100% từ đậu lăng với lượng protein vô cùng phong phú 🥖

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH MÌ ĐẬU LĂNG KHÔNG BỘT MÌ
Khẩu phần: 2 - 3 người ăn

Nguyên liệu:

200gr đậu lăng (Các bạn có thể mua tại đây)

4 thìa canh vỏ mã đề 

1/4 cup nước

1,5 thìa canh dầu oliu 

1/2 thìa cà phê baking soda

1/2 thìa cà phê muối (Các bạn có thể mua tại đây)

1/2 thìa canh dấm 

  • Hạt để lăn bên ngoài:

Hướng dương (Các bạn có thể mua tại đây)

Bí (Các bạn có thể mua tại đây)

Mè (Các bạn có thể mua tại đây)

Cách làm:

Bật lò nướng 170 độ.

Xay tất cả nguyên liệu, trừ hạt cho tới khi quện đều. Chia khối hỗn hợp thành 4-6 viên bột nhỏ, vê tròn. Lăn qua hạt sau đó xếp lên khay nướng lớt giấy nến.

Nướng 170 độ 20-30 phút cho đến khi vỏ chuyển màu nâu và giòn. 

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 5-7 ngày. Khi dùng nướng lại cho giòn.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: