BÁNH FOCACCIA

Saturday,
27/04/2024

Cùng Quỳnh trồng hoa lên bánh Mì kiểu Ý độc đáo xinh xắn lắm ạ 💟

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH FOCACCIA
Khẩu phần: 3-4 người ăn

Nguyên liệu:

350gr bột mì 

200gr nước (+ 40gr nước thêm vào sau)

56gr dầu oliu (+ dầu để phết lên khuôn và rưới lên bề mặt)

8gr muối (Các bạn có thể mua tại đây)

6gr men khô

2gr hương thảo khô

  • Topping

Dầu oliu

Muối

Hành tây nhỏ (tỉa thành hoa tulip), Lá xô thơm, Lá hương thảo khô, Vài cọng hẹ.

Cách làm:

Trộn các nguyên liệu trong máy đánh bột tốc độ thấp 5 phút, sau đó chuyển sang tốc độ cao 10 phút. Sau đó từ từ thêm 60gr nước.

Ủ 1h nhiệt độ phòng hoặc ủ qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó nhồi lại bột, cho vào khuôn đã phết dầu oliu, ủ thêm 1h nữa.

Bật lò 250 độ. Rưới dầu lên mặt bánh. Thêm hành tây, hoa ăn được, lá xô, hẹ và tạo hình hoa.

Nướng 20-25 phút.


 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: