BÁNH CUỐN CHAY IN HOA

Wednesday,
25/09/2024

LÀM BÁNH CUỐN CHAY TỪ TEMPEH SIÊU NGON MÀ KHÔNG CẦN TRÁNG VỎ BÁNH 🌼

💛 Các nguyên liệu như tempeh, đậu hũ, nấm đùi gà,… tạo nên phần kết cấu nhân bánh cực kì bổ dưỡng, đảm bảo về lượng đạm dồi dào và lợi khuẩn tốt cho sức khoẻ. Vỏ bánh quấn làm từ bánh tráng, trang trí thêm hoa và mang đi hấp đã có thể ra thành quả vô cùng chất lượng 🥰

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH CUỐN CHAY IN HOA
Khẩu phần: 2 người ăn

Nguyên liệu:

Bánh tráng

Hoa ăn được

100gr tempeh

100gr nấm đùi gà

100gr hành khô

10gr mộc nhĩ

1 thìa cà phê hạt nêm (Các bạn có thể mua tại đây)

¼ thìa cà phê tiêu

1 thìa canh mắm chay (Các bạn có thể mua tại đây)

  • Nước chấm:

2 thìa canh nước

1 thìa canh nước chanh/quất

1 thìa cà phê đường

1 thìa canh mắm chay (Các bạn có thể mua tại đây)

Cách làm:

Xay các nguyên liệu nhuyễn vừa phải.

Phi thơm hành, thêm các nguyên liệu vào xào chin.

Trải 1 tấm bánh tráng, rải hoa ăn được, thêm 1 tấm bánh tráng lên mặt.

Cho nhân vào và cuộn lại. 

Đem hấp 10-15’

Ăn kèm hành phi và nước chấm.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: