BÁNH CRACKER RAW VEGAN

Sunday,
18/08/2024

Hạt lanh là 1 trong những thực phẩm tốt cho nội tiết nhất, bình thường Quỳnh sẽ dùng xay sinh tố, nhưng hôm nay cùng làm bánh Cracker Raw vegan nha, sấy nhiệt thấp vẫn bảo toàn chất dinh dưỡng 🥰

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH CRACKER RAW VEGAN
Khẩu phần: 2 người ăn

Nguyên liệu:

  • Hỗn hợp khô:

½ cup hạt lanh, xay thành bột (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa canh hạt bí (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa canh hướng dương (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa canh mè trắng (Các bạn có thể mua tại đây

3 thìa canh men dinh dưỡng (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa cà phê bột tỏi

½ thìa cà phê bột hành

¼ thìa cà phê tiêu

1 thìa cà phê bột ớt cựa gà paprika (có thể dùng loại xông khói)

½ thìa cà phê mùi tây khô

½ thìa cà phê oregano

  • Hỗn hợp ướt:

¼ cup sữa hạt

1 thìa cà phê tương miso (Các bạn có thể mua tại đây)

1 thìa cà phê mật hoa dừa hoặc đường

Cách làm:

Trộn riêng từng loại hỗn hợp, sau đó trộn đều vào nhau.

Dàn đều ra khay sấy, sấy 45 độ 24h. Lật mặt, cắt thành miếng và sấy thêm 3-4 tiếng tới khi giòn.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: