-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BÁNH CHUỐI PROTEIN
Monday,
22/07/2024
Bánh chuối làm từ bột yến mạch và bột protein thực vật, ăn ngon mà không lo thiếu đạm 💛
VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY
CÔNG THỨC BÁNH CHUỐI PROTEIN Khẩu phần: 1 - 2 người ăn |
Nguyên liệu:
3 quả chuối chín kĩ ¼ cup mật hoa dừa (hoặc đường) ¼ cup dầu dừa ¼ cup sữa hạt 2 thìa canh bột hạt lanh trộn cùng 5 thìa canh nước, khuấy đều và để 2-3 phút cho sệt 1 thìa cà phê vani
1 cup bột yến mạch (hoặc xay yến mạch cán dẹt thành bột) (Các bạn có thể mua tại đây) ½ cup bột protein thực vật (Các bạn có thể mua tại đây) 1 thìa cà phê bột nở 1 thìa cà phê muối nở 1 thìa cà phê bột quế 1 nhúm muối (Các bạn có thể mua tại đây)
¼ cup óc chó, cắt nhỏ (Các bạn có thể mua tại đây) 2 thìa canh nho khô (Các bạn có thể mua tại đây) |
Cách làm:
Bật nóng lò 170 độ, lót giấy nến vào khuôn. Chuối dằm nhuyễn, trộn cùng nguyên liệu ướt. Trộn đều nguyên liệu khô trong 1 âu riêng. Đổ từ từ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô, trộn đều. Sau đó cho óc chó, nho khô vào trộn đều. Đổ vào khuôn, nướng 30-40 phút đến khi thử que tre/tăm xuyên qua khô ráo là được. Để nguội hẳn rồi cắt lát, bảo quản ngăn mát 3-5 ngày, ngăn đá 1-2 tháng. |