BÁNH BAO HÌNH TRÁI CAM MẸ CON (TỪ BÍ ĐỎ)

Wednesday,
22/05/2024

Bánh bao mẹ đẻ bánh bao con đáng yêu vô cùng 😆 Quỳnh còn dùng gấc tạo màu y như quả cam thật đây ạ 🍊 

VIDEO CÁCH LÀM XEM TẠI ĐÂY

CÔNG THỨC BÁNH BAO HÌNH TRÁI CAM MẸ CON (TỪ BÍ ĐỎ) 
Khẩu phần: 2 - 3 người ăn
Nguyên liệu:

350gr bột mì nguyên cám

30gr bột bắp

5gr men hoà cùng 30gr nước/sữa ấm

5gr bột nở

50gr đường

30ml dầu ăn 

3gr muối (Các bạn có thể mua tại đây)

80ml nước/sữa hạt không đường

150gr bí đỏ

1 thìa canh cốt gấc hoặc bột gấc (tạo màu cam đẹp hơn)

Cách làm:

Bí đỏ hấp chín, xay bí đỏ, gấc mịn cùng nước/sữa hạt.

Nhào bột bằng tay hoặc máy.

Ủ bột 60’

Nhào lại, chia thành các viên 5gr, nặn thành bánh bao mini.

Chuẩn bị lồng hấp, chờ nước sôi cho bánh bao vào hấp 7-8 phút. Lấy ra phết dầu để riêng.

Chia khối bột còn lại thành các khối 70gr. Cán dẹt.

Cho các viên bánh bao mini vào trong, nặn lại.

Chuẩn bị lồng hấp, chờ nước sôi cho bánh bao vào hấp 12 phút.

 

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: